Việc làm dễ nhất mà bạn có thể sẽ làm - Có bằng chứng thanh toán. - Help MMO

Chào tất cả mọi người,hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết về 1 ứng dụng gọi là Appnana (android) Appjoy (iOS).
Tương tự dịch vụ, cùng một công ty,nhưng tên ứng dụng khác nhau.

Tôi đã bắt đầu sử dụng ứng dụng này vào thứ 5 tuần trước vào ngày 11 với mục đích xem liệu nó có thực sự thành công hoặc để xem đó có phải là 1 ứng dụng lùa đảo,nhưng tôi đã rất ngạc nhiên trước kết quả mà tôi thấy. tôi bắt đầu sử dụng dịch vụ vào ngày thứ năm, tôi đã có thể rút ra được hơn 2 $ vào cùng ngày đó!!!!Và vào hôm thứ 6 với một chút công việc nhiều hơn, tôi đã có thể để rút ra 5 $ và cuối cùng, vào ngày thứ 7, tôi đã có thể rút tiền từ 10 $ và vì vậy tôi đã tạo chủ đề này để các bạn có thể kiếm được tiền với tôi!!!!

Vì vậy, về cơ bản, tất cả các bạn phải làm là tải về một vài ứng dụng, có được điểm và đổi lấy tiền hoặc quà thẻ. Tôi mất khoảng một ngày để có được một khoản thanh toán 10 $ PayPal. Tất cả những điểm bạn tích lũy, bạn có thể sử dụng trên các phần thưởng: Bạn có thể sử dụng điểm để có được một ứng dụng trả tiền miễn phí từ các cửa hàng chơi hoặc cửa hàng ứng dụng Amazon như:

thẻ quà tặng iTunes

thẻ quà tặng

thẻ quà tặng Xbox

16 thẻ quà tặng Fifa

thẻ quà tặng PSN League

thẻ quà tặng Huyền thoại

PayPal

voucher Facebook

thẻ quà tặng mua xe hơi và Bitcoin

Cách để lên điểm nhanh nhất là sử dụng một ứng dụng VPN. Đất nước tôi không cung cấp cho tôi 1 địa chỉ ip tốt nhưng chỉ với 1 ứng dụng VPN thì tôi đã có thể khắc phục điều đó.

Một VPN tốt là VPN nhanh Nếu bạn đang sử dụng Android, bạn có thể tải về từ Mã sản phẩm: m276405

Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị iOS, bạn có thể tải về từ đây: https://itunes.apple.com/us/app/appjoy-nana-free-gift-cards/id1068070201?mt=8 (Appjoy ) mỜI mÃ: m276405 (nó sẽ làm việc trên BlueStacks)

Và đây là mã giới thiệu của tôi: m276405 các liên kết ở trên là các liên kết không giới thiệu, họ chỉ cần liên kết để tải về các ứng dụng. tôi thực sự đánh giá cao nếu các bạn sẽ sử dụng mã mời của tôi . vì nó thực sự sẽ giúp tôi

Và dưới đây là bằng chứng thanh toán của tôi: Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền như tôi.

k3