Những cách nào để có thể kiếm tiền với YouTube - Help MMO

Tôi biết trên internet,hiện nay có rất nhiều chủ đề về điều này, nhưng tôi đã không thể tìm thấy 1 hướng dẫn nào có vẻ đầy đủ và chi tiết, bao gồm:

 • Làm thế nào để có được lượt theo dõi

 • Làm thế nào để có thể được tham gia vào mạng lưới Fscreen

 • Làm thế nào để thiết lập tất cả mọi thứ

 • Làm thế nào để các bạn có thể kiếm tiền 1 cách tự do

 • Các phương pháp kiếm tiền với YT khác

Vì vậy, hôm nay tôi sẽ chia sẽ bạn  tất cả các thông tin đầy đủ và đơn giản nhất ở trong này

r3
Bạn cần phải sử dụng nhiều website để câu kéo lượt sub nhé.Các bạn nên sử dụng chúng hàng ngày cho mỗi tài khoản. Bạn có thể nhận được khoảng 85 lượt theo dõi hằng ngày, đôi khi con số đó cũng sẽ tăng lênvà đôi lúc nó cũng ít đi.\
Đây là danh sách các website để các bạn kiếm được nhiều lượt theo dõi một cách dễ dàng

+YouGain.tk

+ExtraSubs.com

+Subscriberz.com

+SubHub.me (khônglượt giới thiệu subhub.me )

Bện cạnh đó cũng còn rất nhiều các trang web khác để có thể kiếm lượt theo dõi, nhưng những trang đó bạn nên tự kiếm nhé, hoặc bạn không thể nhận được rất nhiều tàu ngầm mỗi ngày.

Tôi sẽ khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng ExtraSubs ,khi bạn mua 1 quảng cáo trả phí nó sẽ giúp bạn kéo lên tất cả mọi thứ (bạn sẽ được thiết lập trong vòng một vài ngày, nó chỉ là một đầu tư nhỏ so với tất cả số tiền bạn sẽ kiếm được).

r4
Điều bạn cần làm là hợp tác với mạng lưới có tên như trên hình,điều này có thể được cho là khó khăn,tuy vậy nó cũng không phải là quá khó! Với phương pháp hướng dẫn của tôi, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian.

Bước 1: Tạo kênh . Tìm kiếm trên YouTube và tìm video từ YT’ers không phổ biến và kiểm tra xem chúng hiển thị quảng cáo. Chắc chắn!

Bước 2: Nếu bạn chắc chắn, tải các video sử dụng YouTubeinMP4.com

Bước 3:Các bạn hãy Tải lên các video. Bắt đầu lại với video mới, bạn cần phải nhận được khoảng 20, để chắc chắn rằng bạn có thể nhận được 100 lượt xem mỗi ngày.

Bước 4:Nhận khoảng 1k subs

. Tải video từ đó bạn chắc chắn rằng bạn sẽ không gặp vấn đề về bản quyền vàchắc chắn rằng những người xem video sẽ xem đầy đủ các đoạn video

Mặt khác,bạn cũng có thể sử dụng nhiều phương pháp khác của tôi dưới đây:

 • Đi tới youtube.com/editor

 • Nhấp chuột trái vào biểu tượng ‘CC’.

 • Tiếp theo hãy Tìm kiếm video

 • Nhận Lấy video và bỏ xuống dòng thời gian của bạn.

 •  Cuối cùng làPhát hành video của bạn!

Điều này thực sự dễ dàng phải không các bạn, nó hoạt động trên hầu hết tất cả thời gian, nhưng không có nghĩa là nó luôn luôn hoạt động!

Mặt khác,Bạn cũng có thể chia nhỏ các video dài và làm thành nhiều video ngắn, như vậy bạn sẽ có được điểm nhiều hơn và bạn sẽ chắc chắn rằng bạn sẽ không nhận được khiếu nại về bản quyền. Nếu bạn chờ khoảng từ 1  – 2 tháng, chắc chắn bạn sẽ có được khoảng 100 lượt xem mỗi ngày. Con số đó không phải là quá nhiều!

r5
Phương pháp này là phương pháp  kiếm tiền tiền dựa vào việc trao đổi các lượt truy cập. Nếu bạn muốn kiếm tiền với cách này, Các ban hãy đọc các”Phương pháp khác ‘ tôi chia sẽ sau đây

 1. Kiếm lượt xem với tín dụng:
  – Websyndic ( không ref )
  – Otohits ( không ref )
  – TheViewZone ( không ref )
  Sử dụng chúng ALL! Bạn có thể mua các khoản tín dụng quá.
 2. Điền vào URL video
 3. Sử dụng giấu tham khảo, 90 giây.
 4. Tiền dễ kiếm :) :)“)

Cài đặt để trao đổi lượt truy cập:
r6