Kiếm tiền với feclix-Thanh toán khi đạt 2 $ - Help MMO

Tên ứng dụng là feclix

-Thanh toán tối thiểu khi bạn đạt 2 $

Bạn sẽ có tất cả là 20 quảng cáo mỗi ngày và giá cho mỗi lượt nhấp chuột là 0.001 $ khi bạn không gian lận.

Các trạng thái mới nhất hiện tại của trang web này  là: mới. Bằng cách nhìn vào giao diện của website,chúng ta có thể thấy trong nháy mắt nếu điều này Paid To Click là 1 website lừa đảo hoặc chúng là legit PTC.

Mục tiêu tối thiểu để rút tiền là 2.00 $ và quản trị website có nói rằng thời gian thanh toán của công ty là 1 thời gian không xác định.

Bạn có thể lựa chọn 1 trong số các phương thức thanh toán như: Perfect Money Bitcoin, Payza, Liberty Reserve, Skrill / Moneybookers, Paypal.

Với trang web PTC này bạn sẽ có thu nhập thêm là 10% thu nhập của những người bạn mà bạn giới thiệu. Tổng số thành viên mà website đã đạt được là 10000 theo con số được cập nhật mới nhất.

Chúng tôi mong muốn bạn sẽ sử dụng liên kết này để tham gia vào mạng lưới vào Feclix. Trang web này có sẵn bằng tiếng Anh.

Link giới thiệu http://feclix.com

Và link không giới thiệu http://feclix.com

Thông tin thanh toán 2.00 $ viên đếm từ 10 đến 000 và 100 000 tỷ giới thiệu trung bình 10% thanh toán trong lợi nhuận cho mỗi nhấp chuột 0,001 $ nhấp chuột sẵn mỗi ngày 20 giải pháp thanh toán Perfect Money Bitcoin, Payza, Liberty Reserve, Skrill / Moneybookers, Paypal chính tiền tệ $

Ngôn ngữ tiếng anh

Đăng kí thành viên: miễn phí
Và dưới đây là hình bằng chứng thanh toán.

f2