Hướng dẫn tạo thẻ Visa Card không tốn phí - Help MMO

SpectroCoin là 1 công ty chuyên cung cấp các loại thẻ Bitcoin trả trước,với thẻ này bạn có thể được sử dụng ở bất kỳ máy ATM nào trên toàn thế giới hoặc các bạn có thể thanh toán tại các cửa hàng như một thẻ thanh toán thông thường mà các bạn vẫn hay sử dụng. Thẻ này được phát hành miễn phí và nhanh chóng, vì vậy bạn không phải lo lắng suy nghĩ về việc trao đổi Bitcoins của bạn như trước đây. Thẻ này có thể giao dịch được bằng các loại tiền như đô la Mỹ (USD), đồng euro (EUR) hoặc là bảng Anh (GBP).

ba
Rút tiền trong thẻ
Các bạn có thể sử dụng chúng ở hơn 30 triệu máy ATM trên toàn thế giới.Bên cạnh đó thẻ còn được sử dụng tại hơn 20 triệu cửa hàng trên toàn thế giới,thẻ chấp nhận sốtiền gửi cao và thẻ có chức năng giới hạn thu hồi.
ba1

ba2

Bạn có muốn bạn sẽ có 1 cơ hội để nhận được 1 thẻ ghi nợ Bitcoin ảo miễn phí không?bạn có thể sử dụng đồng EUR, USD hay GBP từ web site SpectroCoin.com .

Để đạt điều kiện nhận được nó, bạn phải hoàn thành một bảng câu hỏi trực tuyến tại trang web http://poll.spectrocoin.com .

Mỗi người tham gia sẽ phải cung cấp một email và các bạn cũng có cơ hội để giành chiến thắng giải thưởng 50 USD. Có tổng cộng là 500 thẻ có giá trị giải thưởng là 50$ sẽ được phát hành trong tổng số tất cả các thẻ.

Thẻ sẽ được gửi đến tay các bạn trong thời gian khoảng đầu tháng 3. Người chiến thắng trong 50 USD sẽ được công bố trên website trong tuần đầu tiên của tháng 3. Nếu bạn không muốn chia sẻ email của bạn, chúng tôi vẫn đồng ý với bạn nhưng nếu bạn vẫn hoàn thành bảng câu hỏi tốt thì nó sẽ không được thực hiện để nghiên cứu khoa học.

Bảng câu hỏi này là 1 phần của Bitcoin với mục đích nghiên cứu và phân tích tâm lý thị trường và nghiên cứu này được thực hiện tại LIRIS (Viện Leuven Nghiên cứu về hệ thống thông tin) tại KU Leuven. Mục đích của nghiên cứu này là để hiểu làm thế nào để tạo ra ảnh hưởng khác nhau đến người dân và  nhận thức về giá Bitcoin. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi liên quan đến câu hỏi này hoặc quan tâm đến hợp tác trong nghiên cứu về Bitcoin hoặc Blockchain xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email vytautas.karalevicius@kuleuven .

Lưu ý rằng: Các bạn nên tạo 1 tài khoản trong trang web để có được 1 thẻ visa miễn phí

Đây là một bài viết được lấy từblog của spectrocoin: http://blog.spectrocoin.com/2016/02. ..- ghi nợ thẻ-cho-hoàn-the-câu hỏi /

ba3

Chúc các bạn may mắn giành giải thưởng 50 $.